(TN&MT) - Sáng 18/4, UBND thành phố Đà Nẵng và Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tổ chức lễ khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại vòng xoay nút giao thông phía Đông đầu cầu Sông Hàn (TP. Đà Nẵng).

Chủ tịch nước Trần Đại Quang bấm nút khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Sự kiện có sự tham dự của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, lãnh đạo các Cục, Vụ của các Bộ là thành viên các Ban, Tiểu ban thuộc Ủy ban Quốc gia APEC 2017. Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chính thức bấm nút khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Đây là hoạt động nằm trong chuyến công tác của Chủ tịch nước Trần Đại Quang kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại TP. Đà Nẵng sắp tới.

Trong chuyến đi lần này, Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ kiểm tra thực tế tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - địa điểm chính tổ chức Hội nghị Cấp cao APEC 2017; kiểm tra công trình Trung tâm Báo chí tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng; kiểm tra Khu biệt thự Premier Village, dự kiến sẽ là nơi ở và tiếp song phương của Chủ tịch nước trong thời gian diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng đang đẩy mạnh hoàn thiện tất cả công tác về cơ sở hạ tầng, nhân lực đảm bảo phục vụ tốt nhất cho APEC

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 06 - 11/11/2017 tại TP. Đà Nẵng, với điểm nhấn là Hội nghị lần thứ 25 các nhà lãnh đạo kinh tế APEC với sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên cùng hàng nghìn đại biểu, phóng viên báo chí và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Đây là sự kiện đối ngoại lớn nhất của Việt Nam đến năm 2020 và là cơ hội vàng để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh một thành phố trẻ, năng động, hiếu khách nhằm nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế; là cơ hội để lãnh đạo thành phố tiếp xúc và làm việc với nhiều chính khách quan trọng, các doanh nghiệp hàng đầu thế giới để vận động, xúc tiến các chương trình hợp tác, góp phần phát triển kinh tế thành phố.

Ông Đặng Việt Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Đà Nẵng, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng cho biết, Lễ khởi động đồng hồ đếm ngược không chỉ là hoạt động nhằm khởi động và quảng bá cho Tuần lễ cấp cao, mà còn thể hiện sự sẵn sàng của Đà Nẵng trong công tác chuẩn bị và chào đón sự kiện chính trị và kinh tế tầm cỡ quốc tế này. Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đang đến gần, thành phố hiện đang khẩn trương hoàn thành cơ sở hạ tầng, cơ sở lưu trú và dịch vụ theo tiến độ, đảm bảo an ninh an toàn và nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời tích cực quảng bá sự kiện đến với người dân, đối tác, bạn bè trong và ngoài nước. 

Hiện thành phố Đà Nẵng đang đẩy mạnh hoàn thiện tất cả công tác về cơ sở hạ tầng, nhân lực đảm bảo phục vụ tốt nhất cho APEC 2017.

Nguồn: Báo TN&MT

Video giới thiệu

 

Website liên kết

Thư viện ảnh

Go to top